Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

KD1: Mr Hải      0982 522 270

KD2: CSKH          0243.2009.850

Cần hợp tác với nhà phân phối trên toàn quốc liên hệ: Mr Hải  0982 522 270

 

 

Bàn làm việc hòa phát

3 Mẫu bàn giá rẻ nhưng có chất lượng cực tốt của Hòa Phát

Trong phong thủy văn phòng, người ta đặc biệt quan tâm đến hình dáng của bàn làm việc, mỗi hình dạng sẽ mang lại những năng lượng khác nhau, thích hợp với công việc hoặc vị trí khác nhau. Với những người làm việc thiên về hoạt động trí não, nên chọn bàn hình chữ nhật. Đây là dạng bàn phổ thông trong công việc vân phòng. Các cạnh bàn vuông góc với nhau kích thích năng lượng thổ, thích hợp với những người có công việc nghiên cứu hay đánh giá số liệu. Vậy nên việc mua một chiếc bàn là một điều không thể thiếu trong mỗi gia đình hay công ty. Dưới đây là 3 mẫu bàn Hòa Phát mà ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc.

1. Bàn làm việc hòa phát AT120K

 

Vị Trí đầu tiên là bàn làm việc AT120K, tôi đã có giới thiệu qua về chiếc bàn này. Với những công dụng mà nó mang lại không thế không nhắc đến sản phẩm này trong bài viết hôm nay. Mặt bàn dày 25mm, chân dày 18mm. Mặt bàn sử dụng công nghệ phủ bề mặt Melamine cho khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bụi bẩn, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn dễ lau chùi vệ sinh

Kích thước: W1200mm x D700mm x H750mm

2. Bàn làm việc AT120SHL

 

Xếp thứ 2 là chiếc bàn AT120SHL, Sản phẩm được thiết kế đơn giản cách điệu sử dụng loại gỗ công nghiệp MFC. Chân bàn tăng chỉnh được, bàn có hộc treo hoặc hộc di động. Tay nắm bằng nhựa và khóa inox đảm bảo cho việc lưu giữ tài liệu cần thiết, nhưng nếu bạn muốn tìm cho mình một chỗ lưu giữ tài liệu tốt nhất tại đây

Kích thước: W1200mm x D600mm x H750mm

3. Bàn làm việc Hòa Phát SV100

 

 

Cuối cùng là bàn làm việc SV100, Mẫu bàn được thiết kế theo phong cách trẻ trung với 2 tông màu nâu và xanh lam. Theo phong thủy tướng số, màu này cung cấp năng lượng dương cho trí não , khiến cơ thể và trí não hoạt động tốt nhất rất thích hợp cho các công ty hay dùng trong nhà. Ngoài ra bàn có thể lắp thêm hộc di động tùy theo mục đích người sử dụng, chất liệu gỗ vẫn là Gỗ công nghiệp MFC tiêu chuẩn quốc gia.

Kích thước: W1000mm x D600mm x H750mm

Lời kết: Trên đây là 3 mẫu bàn làm việc được đánh giá trên tiêu chí về thiết kế đẹp giá cả hợp lý, phù hợp với mọi hộ gia đình. Theo phong thủy thì Bàn làm việc tượng trưng cho quyền lực trong công việc, vậy nên hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn phần nào có cho mình thêm những lựa chọn thú vị cho sản phẩm này.

0982 522 270

Địa chỉ